FAQ
Phí trên các lệnh hiện có của tôi có thay đổi sau khi chuyển đổi loại tài khoản không?
Phí của các lệnh lịch sử đã khớp sẽ không được tính lại; tuy nhiên, bạn không thể chuyển đổi loại tài khoản khi vẫn còn vị thế đang mở hoặc lệnh chờ chưa khớp. Vui lòng đóng vị thế và hủy lệnh trước; sau khi hoàn tất việc chuyển đổi, các lệnh mới sẽ được tính phí theo loại tài khoản mới.
Previous
Trượt giá (slippage) là gì? Cách sử dụng kiểm soát trượt giá như thế nào?
Next
Tại sao phí của tôi khác với người dùng khác?