FAQ
Cuộc trò chuyện của tôi có còn không sau khi tôi đóng cửa sổ hoặc làm mới trang?
Có. Việc đóng bảng chăm sóc khách hàng hoặc làm mới trang không kết thúc một phiên trực tiếp đang diễn ra. Chỉ khi nhấp vào [Kết thúc Hỗ trợ] mới kết thúc phiên hiện tại và lưu vào lịch sử của bạn. Nếu bạn có một phiên đang diễn ra và chưa nhấp vào [Kết thúc Hỗ trợ], việc mở lại bảng sẽ đưa bạn trở lại chế độ trực tiếp ngay lập tức và tiếp tục phiên đó.
Previous
Tôi có thể xem phản hồi từ dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đâu?
Next
Sau khi được chuyển đến nhân viên hỗ trợ trực tiếp, cuộc trò chuyện trước đó của tôi với Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng Thông minh có còn không?